Những vật dụng không được mang lên máy bay

Hãng hàng không China Airlines đưa ra quy định cụ thể về những vật dụng không được mang lên máy bay. Vì vậy, khi chuẩn bị hành lý trước chuyến bay, hành khách nên đọc qua bài viết này để tránh xảy ra những tình trang không đáng có. Văn phòng China Airlines sẽ liệt kê lại những vật dụng cấm mang lên máy bay để quý khách yên tâm về hành lý của mình trước khi lên máy bay nhé!

nhung vat dung khong duoc mang len may bay 5

Những vật dụng không được mang lên máy bay

1) Mang theo chất lỏng trong hành lý xách tay
Hành khách khi tham gia bất kỳ chuyến bay nào hay lên máy bay của hãng hàng không China Airlines được phép mang theo chất lỏng, gel, hoặc dạng xịt bên trong hành lý xách tay. Tuy nhiên lượng chất lỏng này chỉ được đựng trong bình chứa có thể tích dưới 100ml/ mỗi bình. Tất cả các bình nhỏ chứa chất lỏng phải được để chung vào một túi đựng, bằng nhựa trong suốt, khóa lại gọn gàng. Mỗi hàng khách chỉ được mang theo 1 túi đựng các bình chất lỏng, tổng thể tích chất lỏng các bình đựng trong túi không được vượt quá 1 lít. Khi đi qua các cửa kiểm tra, bạn phải để túi chất lỏng ra bên ngoài để nhân viên an ninh kiểm tra riêng.

nhung vat dung khong duoc mang len may bay 7

2) Nhóm các vật dụng đặc biệt
Nhóm các vật dụng đặc biệt thường là dược phẩm và các thức ăn, đồ dung dành cho trẻ sơ sinh được mang theo vào hành lý xách tay. Những vật dụng này cần kiểm tra riêng và bạn nên báo cho nhân viên an ninh tại mỗi địa điểm kiểm tra. Với các loại thuốc, hành khách cần mang theo đơn thuốc của bác sĩ.…

nhung vat dung khong duoc mang len may bay 3

3) Các loại hàng miễn thuế mua tại sân bay
Hầu hết các hãng hàng không không có quá nhiều quy định về các loại hàng miễn thuế mua tại sân bay. Tuy nhiên, mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng về hàng hóa mua tại sân bay miễn thuế, đặc biệt là các đồ dùng dạng chất lỏng, gel hoặc bình xịt. Đặc biệt với những chuyến bay mà bạn phải quá cảnh thì có một số sân bay sẽ giới hạn hàng hóa mà bạn đã mua ở sân bay miễn thuế chặng bay trước. Vì vậy, bạn cần hỏi rõ nhân viên tại các cửa hàng miễn thuế trước khi mua hàng nhé.  

nhung vat dung khong duoc mang len may bay

Với các chuyến bay quốc tế của hãng hàng không China Airlines thì sẽ quá cảnh tại sân bay Đài Bắc (TPE) 1 lần trong hành trình bay đi hoặc khứ hồi. Đối với sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc (TPE), nếu quý khách đã mua các sản phẩm là chất lỏng, gel hoặc bình xịt như nước hoa, mỹ phẩm tại các sân bay miễn thuế trước thì sẽ bị tịch thu tại điểm kiểm tra an ninh. Như vậy, hành khách nên mua sắm các loại sản phẩm này sau khi đã quá cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc.

nhung vat dung khong duoc mang len may bay 2

** Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm về các vật dụng như vũ khí, đồ dùng sắc bén,… có thể gây nguy hiểm sẽ không được mang theo trong hành lý xách tay. Nếu vẫn còn thắc mắc, chưa nắm rõ thông tin, bạn nên liên hệ văn phòng China Airlines để hỏi rõ khi đặt vé máy bay nhé!

Văn phòng đại diện hãng máy bay China Airlines tại TP.HCM:
+ Đặt vé online tại đây!
+ Văn phòng China Airlines Office: 173 Nguyễn Thị Minh Khai. P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM
+ Số hotline: 028.3925.6479028.3936.2020


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Văn Phòng Chính:
173 Nguyễn Thị Minh Khai
P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3925 6479

 

 

 

Chi Nhánh:
69 Võ Thị Sáu
P.6, Q.3 Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3936 2020

 

123pay visa master vnpay jcb other1