Những quy định sức khỏe trên máy bay China Airlines

Tình trạng sức khỏe của mỗi hành khách khi tham gia chuyến bay là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với toàn bộ hành khách có mặt trên chuyến bay. Bất kỳ một hành khách nào có vấn đề về sức khỏe khi tham gia chuyến bay cũng có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến các hành khách. Vì thế, hãng hàng không China Airlines đã thông tin những quy định sức khỏe trên máy bay China Airlines  cho quý khách đã và đang có dự định đặt vé máy bay quốc tế tại văn phòng.

quy dinh suc khoe tren chuyen bay china airlines 4

Những quy định sức khỏe trên máy bay China Airlines

1. Dị ứng đậu
Một số hành khách có thể có dị ứng khi sử dụng các loại đậu (kể cả đậu phộng, đậu nành). Mặc dù hãng hàng không China Airlines luôn cố gắng cung cấp suất ăn lành mạnh và chuyến bay an toàn đến hành khách nhưng hãng vẫn không thể đảm bảo các suất ăn và quy trình chế biến món ăn không có các thành phần từ đậu các loại đậu (kể cả đậu phộng, đậu nành). Bên cạnh đó, ngày nay có rất nhiều sản phẩm, nguyên liệu có nguồn gốc từ các loại đậu (kể cả đậu phộng, đậu nành). Vì thế, China Airlines cũng không thể yêu cầu tất cả hành khách tham gia chuyến bay không được mang theo hoặc ăn, hoặc sử dụng các loại đậu ở phòng chờ hoặc trong khoang máy bay.
Nếu hành khách nào có triệu chứng dị ứng các loại đậu (kể cả đậu phộng, đậu nành) thì cần báo với chuyên viên của hãng ngay thời điểm bạn đặt vé tại văn phòng hoặc trễ nhất là 72 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay để hãng xem xét. Dựa theo tình trạng sức khỏe, mức độ dị ứng của hành khách theo đơn xác nhận từ bác sĩ, hãng hàng không China Airlines sẽ sắp xếp cho bạn vị trí ngồi và các dịch vụ tiện ích hỗ trợ phù hợp nhất.

quy dinh suc khoe tren chuyen bay china airlines 22. Bệnh tim
Nếu hành khách có tiền sử bệnh tim thì cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia chuyến bay. Nếu hành khách vừa trải qua một cơn đau tim trước ngày khởi hành không quá lâu thì cũng không nên tham gia chuyến bay vì thông thường, nguy cơ xảy ra cơn đau tim cho bệnh nhân trên máy bay cao hơn gấp hai lần so với việc người bệnh ở dưới mặt đất.
3. Phụ nữ đang mang thai
Hành khách tham gia chuyến bay là phụ nữ mang thai cần nộp các loại giấy tờ như giấy khám sức khỏe bản thân, giấy khám sức khỏe cho thai sản, ngày dự kiến sinh, giấy xác nhận cho phép tham gia chuyến bay của bác sĩ, các loại giấy cam kết khi tham gia chuyến bay,… để đảm bảo an toàn sức khỏe trên máy bay.  
Đối với hành khách là phụ nữ mang thai từ 36 tuần trở lên (mang thai đơn) hoặc từ 32 tuần trở lên (mang thai đa), và phụ nữ mới sinh con trong vòng 14 ngày, hãng China Airlines sẽ không chấp nhận vận chuyển trên chuyến bay.

quy dinh suc khoe tren chuyen bay china airlines 34. Bệnh tiểu đường
Những hành khách tham gia chuyến bay nếu có tiền sử bệnh tiểu đường thì cần mang theo đơn thuốc vào hành lý xách tay để uống trên máy bay. Bạn cũng có thể đặt trước suất ăn đặc biệt được lên thực đơn riêng cho bệnh nhân tiểu đường. Liên hệ văn phòng China Airlines ngay khi đặt vé để được tư vấn rõ về dịch vụ đặt suất ăn đặc biệt.
5. Bệnh huyết khối tĩnh mạch sâu
Những người ít vận động, hoặc có các bệnh về tim, tĩnh mạng, chứng đông máu,.. thường có nguy cơ mắc bệnh huyết khối cầu tình mạch sâu. Người bệnh sẽ có hiện tượng bị đông máu thành những khối trong cơ thể, gây đau nhức bắp chân. Vì vậy, khi hành khách dự định thực hiện một chuyến bay quốc tế dài, cần liên hệ trước với bác sỹ để kiểm tra tình hình sức khỏe hiện tại có phù hợp để đi máy bay hay không.

quy dinh suc khoe tren chuyen bay china airlines 5

Văn phòng đại diện hãng máy bay China Airlines tại TP.HCM:
+ Đặt vé online tại đây!
+ Văn phòng China Airlines Office: 173 Nguyễn Thị Minh Khai. P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM
+ Số hotline: 028.3925.6479028.3936.2020


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Văn Phòng Chính:
173 Nguyễn Thị Minh Khai
P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3925 6479

 

 

 

Chi Nhánh:
69 Võ Thị Sáu
P.6, Q.3 Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3936 2020

 

123pay visa master vnpay jcb other1