Những dịch vụ trên chuyến bay hãng China airlines

Tại Việt Nam, hãng hàng không China Airlines đang dần trở thành một thương hiệu uy tín, người bạn đồng hành đáng tin cậy trên các chuyến bay quốc tế. Những dịch vụ trên chuyến bay hãng China Airlines được các tổ chức hàng không quốc tế đánh giá cao. Văn phòng đại diện China Airlines tại Việt Nam sẽ giới cho bạn một số dịch vụ tiện ích chất lượng trên máy bay của hãng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm được trực tiếp.

nhung dich vu tren chuyen bay hang china airlines 2

1) Bộ đồ dùng cá nhân trên chuyến bay
Khi tham gia chuyến bay của hãng hàng không quốc tế China Airlines, mỗi hành khách sẽ được cung cấp một bộ vật dụng cá nhân cần thiết gồm: bộ bàn chải đánh răng kem, dao cạo râu, kem dưỡng ẩm, bộ gương lược, bịt mắt ngủ,… Đối với hành khách mua vé hạng Thương gia và hạng Nhất thì còn có bộ chăn đệm chất lượng, đôi dép mềm,…

nhung dich vu tren chuyen bay hang china airlines 6

2) Các tiện ích giải trí trên chuyến bay
Trên máy bay, mỗi hạng ghế sẽ được cung cấp các phương tiện giải trí tương ứng. Hầu hết, các hành khách sẽ có màn hình HD cá nhân để xem hành trình chuyến bay, xem phim trực tuyến, mật mã truy cập sóng wifi. Quý khách có thể thoải mái thư giãn trên chiếc ghế mềm mại, xem những bộ phim hấp dẫn, chương trình giải trí yêu thích ngay trên chuyến bay.
Nếu đặt vé máy bay hạng Thương gia, bạn còn được thưởng thức các loại thức uống, trà, cà phê, đồ ăn nhẹ của quầy bar trên không – Sky Lounge, quầy sách báo nhiều tạp chí. Đây là một trong những dịch vụ nổi bật của hãng hàng không China Airlines.

nhung dich vu tren chuyen bay hang china airlines 5

3) Suất ăn trên máy bay China Airlines
Các chuyến bay của China Airlines đều có suất ăn dành cho hành khách. Thực đơn của hãng được thay đổi theo các tháng, theo tuyến bay, điểm đến và hạng ghế. Quý khách cũng có thể đặt suất ăn đặc biệt (suất ăn chay, suất ăn dinh dưỡng, suất ăn tôn giáo, suất ăn cho trẻ em) ngay khi đặt vé tại văn phòng hãng. Ngoài ra, các tiếp viên China Airlines còn chu đáo cung cấp thêm các bữa ăn nhẹ, các loại nước giải khát và rượu trong hành trình bay của quý khách.

nhung dich vu tren chuyen bay hang china airlines 3

4) Dịch vụ hỗ trợ dành cho các trường hợp đặc biệt
Hãng hàng không China Airlines luôn dành ưu tiên đối những hành khách hư người già, trẻ sơ sinh, trẻ em, người bệnh hoặc người khuyết tật các tiện ích hỗ trợ trong suốt chuyến bay. Những hành khách này sẽ được hãng ưu tiên hỗ trợ làm thủ tục bay, sắp xếp chỗ ngồi, vận chuyển, mang theo các trang bị thiết bị cần thiết để di chuyển và có thể có tiếp viên chăm sóc đi kèm nếu cần. Đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp của hãng sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa các yêu cầu đột xuất của hành khách trên máy bay để hành khách có chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.

nhung dich vu tren chuyen bay hang china airlines

5) Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho hành khách trên máy bay
Đội ngũ tiếp viên hãng hàng không China Airlines đều được trang bị kiến thức và kĩ năng chăm sóc sức khỏe. Họ sẽ hỗ trợ hành khách trong các trường hợp hành khách gặp vấn đề về sức khỏe khi lên máy bay.  Bên cạnh đó, trên mỗi máy bay đều trang bị các dụng cụ y tế hiện đại, giúp đội ngũ tiếp viên có thể xử lý khẩn cấp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia các chuyến bay quốc tế cùng China Airlines.

Đặt vé máy bay của hãng hàng không China Airlines ở đâu?

Văn phòng đại diện hãng máy bay China Airlines tại TP.HCM:
+ Đặt vé online tại đây!
+ Văn phòng China Airlines Office: 173 Nguyễn Thị Minh Khai. P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM
+ Số hotline: 028.3925.6479028.3936.2020


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Văn Phòng Chính:
173 Nguyễn Thị Minh Khai
P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3925 6479

 

 

 

Chi Nhánh:
69 Võ Thị Sáu
P.6, Q.3 Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3936 2020

 

123pay visa master vnpay jcb other1