Làm thủ tục lên máy bay China Airlines

Làm thủ tục lên máy bay China Airlines là việc không thể thiếu trước khi bạn lên máy bay. Tất cả các hãng hàng không đều yêu cầu hành khách làm thủ tục lên máy bay để xác nhận thông tin hành khách trước khi máy bay cất cánh. Khi làm thủ tục, quý khách đi máy bay lần đầu sẽ bỡ ngỡ về quy trình và các loại giấy tờ cần mang theo. Vì vậy, văn phòng China Airlines sẽ chia sẻ cho quý khách những điều cần lưu ý khi làm thủ tục.

Lam thu tuc len may bay china airlines 5

Thủ tục lên máy bay China Airlines

1) Vé máy bay
Đặt vé máy bay quốc tế tại văn phòng China Airlines là bạn đã đủ yêu cầu đầu tiên về quy định vé của hãng. Vé máy bay được xem như hợp đồng hàng không. Bạn phải cam đoan rằng tên người tham gia chuyến bay trùng với tên in trên vế và hộ chiếu. Mã code trên vé của bạn là mã code được xuất trực tiếp tại văn phòng China Airlines, nếu mã code không chính xác, bạn sẽ không thể tham gia chuyến bay. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý các thông tin về ngày bay, thời gian khởi hành để có mặt tại quầy làm thủ tục kịp chuyến bay.  

Lam thu tuc len may bay china airlines 4

2) Các loại giấy tờ tùy thân
Trong các chuyến bay đi nước ngoài thì bên cạnh vé máy bay, hộ chiếu là loại giấy tờ quan trọng không kém. Nếu không có hộ chiếu, bạn không thể xuất cảnh và nhập cảnh đến bất cứ đâu. Đặc biệt, bên trong hộ chiếu còn có cả visa đến các quốc gia mà bạn nhập cảnh. Các nhân viên hải quan sẽ căn cứ vào thời gian xuất nhập cảnh trong visa của hộ chiếu để làm thủ tục cho bạn. Hành khách nên lưu ý, hãng hàng không China Airlines sẽ  không chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh nếu hành khách bị từ chối nhập cảnh vì các lý do như không tuân thủ về các loại giấy tờ tùy thân hoặc lý do cá nhân. 

Lam thu tuc len may bay china airlines 3

3) Quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi
Khi chọn máy bay làm phương tiện di chuyển, bạn nên gắn nhãn hoặc thẻ tag có thông tin cá nhân trên hành lý của bạn. Tất nhiên hãng China Airlines cũng sẽ dán thẻ tên và hành trình bay của bạn lên hành lý ký gửi của bạn khi làm thủ tục. Thông tin được gắn trên hành lý sẽ được in bằng tiếng Anh để tránh nhầm lẫn và thất lạc. Bạn cũng nên lưu ý rằng hãng máy bay China Airlines sẽ thu thêm phí nếu hành lý ký gửi của bạn quá cước quy định. Ngoài ra, bạn nên mang theo các loại thuốc, giấy tờ cần thiết vào hành lý xách tay vì khi làm thủ tục hành lý ký gửi, bạn không thể mở hành lý ra nữa. Hành lý xách tay cần tuân thủ theo quy định về kích thước, số lượng, trọng lượng của hạng vé máy bay mà bạn đặt mua.  Đừng quên kiểm tra lại những vật dụng không được mang lên máy bay và đăng ký mua thêm hành lý ký gửi (nếu bạn có nhu cầu) khi làm thủ tục đặt mua vé máy bay tại văn phòng hãng hàng không China Airlines.

Lam thu tuc len may bay china airlines

Xem thêm: Những vật dụng không được mang lên máy bay

Văn phòng đại diện hãng máy bay China Airlines tại TP.HCM:
+ Đặt vé online tại đây!
+ Văn phòng China Airlines Office: 173 Nguyễn Thị Minh Khai. P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM
+ Số hotline: 028.3925.6479028.3936.2020


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Văn Phòng Chính:
173 Nguyễn Thị Minh Khai
P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3925 6479

 

 

 

Chi Nhánh:
69 Võ Thị Sáu
P.6, Q.3 Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3936 2020

 

123pay visa master vnpay jcb other1