Kinh nghiệm đi máy bay China Airlines

Văn phòng China Airlines sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay China Airlines dành cho quý khách đặt vé máy bay của hãng. Thông thường, sẽ có khá nhiều hành khách bối rối về các quy định, thủ tục xuất nhập cảnh, hành lý,… khi lần đầu tiên tham gia chuyến bay của một hãng hàng không. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng quá nhiều vì ngay bậy giờ, văn phòng hãng hàng không China Airlines sẽ chia sẽ cho bạn một số kinh nghiệm khi đi máy bay nhé!

kinh nghiem di may bay china airlines 4

CHUẨN BỊ TRƯỚC CHUYẾN BAY

  1. Các quy định về hành lý:

Bạn được mang theo 2 loại hành lý lên máy bay là hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Bạn hãy liên hệ Booker văn phòng China Airlines khi đặt vé để được chuyên viên cung cấp thông tin về quy định hành lý mới nhất, các vật dụng được phép mang lên máy bay, những vật dụng cấm mang qua cửa hải quan,….
Lưu ý: Bạn nên mua thêm hành lý ngay khi đặt vé máy bay để tiết kiệm chi phí, vì nếu hành lý của bạn mang đến sân bay vượt mức quy định thì sẽ bị tính phí quá cước cao hơn phí mua thêm hành lý.  

kinh nghiem di may bay china airlines

  1. Check-in vé máy bay China Airlines:

Check-in tại sân bay: Hành khách nên có mặt để làm thủ tục check-in trước giờ khởi hành từ 2 đến 3 tiếng. Đặc biết, nếu có những yêu cầu đặc biệt, bạn cần có mặt sớm hơn để được giải quyết các thủ tục. Đừng quên chuẩn bị các giấy tờ tùy thân, hộ chiếu, vé máy bay,… để làm thủ tục check-in.

TRÊN CHUYẾN BAY HÃNG HÀNG KHÔNG CHINA AIRLINES

Ngay khi bước lên máy bay, bạn hãy nhanh chóng tìm đến vị trí ghế của mình đã được in trên thẻ. Bạn có thể hỏi tiếp viên để được hướng dẫn chỗ ngồi nếu chưa tìm được vị trí của mình. Tại ví trí ngồi, bạn cần thắt dây an toàn theo hướng dẫn, tắt các thiết bị điện tử theo yêu cầu của tiếp viên hàng không. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý vị trí của toilet trên máy bay nhé.
Trên mỗi máy bay của hãng, vị trí bạn ngồi đều có màn hình giải trí phía trước mặt. Bạn sẽ được xem các thông tin về hướng dẫn các thủ tục bảo hộ an toàn trên máy bay, xem hành trình bay, khoảng cách tới điểm đến, thời gian bay,…..

kinh nghiem di may bay china airlines 2

Suất ăn trên máy bay:

Hãng hàng không China Airlines sẽ phục vụ các bữa ăn trên chuyến bay của hãng. Thực đơn trên mãy bay sẽ thay đổi theo các hành trình bay, điểm đến, thời gian khởi hành và hạng ghế. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt suất ăn theo yêu cầu phù hợp với thực đơn về suất ăn đặc biệt như suất ăn chay, suất ăn kiêng, suất ăn cho người bệnh tiểu đường,…

kinh nghiem di may bay china airlines 5

Một số lưu ý và kinh nghiệm khác khi đi máy bay

- Không được tự ý mở cửa sổ máy bay khi máy bay đang bay và hạ canh. Nếu bạn vi phạm, bạn sẽ bị phạt từ 15 triệu đồng hoặc cấm bay (khi máy bay còn đậu dưới đất).

- Bên cạnh lời hướng dẫn trực tiếp của tiếp viên hàng không thì bạn cũng nên đọc kĩ tờ giấy hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

- Trên máy bay không nên nói chuyện, đùa giỡn to tiếng, làm ảnh hưởng đến mọi hành khách xung quanh.

- Nhớ kiểm tra hành lý xách tay khi mang lên máy bay để tránh quên, thất lạc đồ dùng.  

- Lắng nghe và tuân thủ các thông báo, yêu cầu cảu phi hành đoàn, không được tự ý làm các hành động không được phép trên máy bay.

Văn phòng đại diện hãng máy bay China Airlines tại TP.HCM:
+ Đặt vé online tại đây!
+ Văn phòng China Airlines Office: 173 Nguyễn Thị Minh Khai. P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM
+ Số hotline: 028.3925.6479028.3936.2020


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Văn Phòng Chính:
173 Nguyễn Thị Minh Khai
P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3925 6479

 

 

 

Chi Nhánh:
69 Võ Thị Sáu
P.6, Q.3 Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3936 2020

 

123pay visa master vnpay jcb other1