China Air - Giới thiệu về China Air Vietnam

Có hơn 1400 chuyến bay được China Air triển khai mỗi tuần, bay đến các thành phố ở Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Úc. Hiện nay, hãng hàng không China Airlines đã là thành viên của và liên minh hàng không SkyTeam và nhiều đối tác hàng không quốc tế nên quý khách đặt mua vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Mỹ, đi Đài Loan, Nhật Bản,… sẽ có giá ưu đãi rẻ nhất thị trường.

China Air 2

GIỚI THIỆU CÁC TUYẾN BAY PHỔ BIẾN HÃNG CHINA AIR

  1. Vé máy bay đi Đài Loan

Tuyến bay chính của hãng hàng không China Airlines chính là tuyến bay đi Đài Loan. Có sân bay trụ sở đặt tại tại sân bay Đài Bắc (TPE), vì vậy, hầu hết các chuyến bay của hãng China Airlines sẽ quá cảnh tại đây. Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Bắc (TPE) không chỉ là trụ sở chính của hãng China Airlines mà còn là sân bay trung chuyển quan trọng của Châu Á đến các châu lục khác.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Hà Nội (HAN)

Đài Bắc (TPE)

104 USD

Đài Trung (RMQ)

115 USD

Cao Hùng (KHH)

110 USD

Kim Môn (KNH)

148 USD

Đài Đông (TTT)

144 USD

  1. Vé máy bay đi Mỹ

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ luôn được cập nhật tại văn phòng China Airlines Vietnam. Tuyến bay đi Mỹ cũng là một trong những đường bay phổ biển của hãng. Giá vé máy bay đi Mỹ rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi không chỉ dành cho vé máy bay khứ hồi mà còn áp dụng cho vé máy bay 1 chiều dành cho hành khách đi du học, định cư,….  Hành trình bay sẽ quá cảnh tại sân bay quốc tế Đài Bắc (TPE) lần 1, quá cảnh lần quá cảnh 2 (nếu có) thường là sân bay Los Angeles (LAX).

China Air

  1. Vé máy bay đi Canada

Chuyến bay đến các thành phố ở Canada sẽ quá cảnh tại sân bay trung chuyển quốc tế Đài Bắc lần đầu tiên. Sau đó hành trình bay sẽ bay thẳng đến sân bay quốc tế Vancouver (YVR) quá cảnh trước khi bay đến các thành phố bạn đã đặt vé ở Canada. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Canada tại sân bay quốc tế Vancouver (YVR), Canada. Các chuyến bay đến Canada và Mỹ sẽ được hãng China Airline sử dụng máy bay Boeing tối tân nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Canada giá rẻ

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP.HCM (SGN)

Hà Nội (HAN)

Vancouver (YVR)

321

Toronro (YYZ)

348

Montreal(YUL)

361

Quebec (YQB)

365

Edmonton (YEG)

387

Ottawa(YOW)

376

  1. Vé máy bay đi Nhật Bản

China Airlines Office là một trong những hãng hàng không quốc tế có nhiều tuyến bay đi Nhật Bản nhất. Hầu hết, các chuyến bay đến nước Nhật sẽ quá cảnh duy nhất 1 lần tại sân bay quốc tế Đài Bắc, Đài Loan. Bạn có thể liên hệ văn phòng China Airlines để đặt vé bay đến hơn 15 thành phố ở Nhật Bản từ các sân bay ở Việt Nam.

China Air 4

      5. Một số điểm điểm đến hấp dẫn khác trên thế giới

Hãng China Airlines tiếp tục mở rộng mạng lưới tuyến bay đến các thành phố trên thế giới. Tại Việt Nam, bạn không chỉ dễ mang mua vé máy bay đi Châu Á, Bắc Mỹ giá rẻ mà còn có thể săn được vé đến các nước Châu Âu với giá vé hấp dẫn.

Bảng giá các điểm đến quốc tế

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP.HCM (SGN)

Hà Nội (HAN)

Pháp – Paris (CDG)

531

Hà Lan – Amsterdam (AMS)

256

Đức – Frankfurt (FRA)

325

Ý Rome – (FCO)

258

Áo – Vienna (VIE)

261

Làm thế nào để đặt vé China Air giá rẻ và chất lượng nhất?

Quý khách sẽ phân vân khi trên thị trường có quá nhiều nơi bán vé máy bay quốc tế. Chính vì vậy, quý khách biết văn phòng đại diện chính thức của hãng hàng không quốc tế China Airlines. Văn phòng đại diện China Airlines có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn quý khách chọn hành trình bay, điểm đến du lịch, thời gian khởi hành chuyến bay, đặt và giữ vé khuyến mãi mới nhất. Chắc chắn, quý khách sẽ được trải nghiệm một chuyến bay tuyệt vời nhất trên máy bay hãng China Airline.

Văn phòng đại diện hãng máy bay China Airlines tại TP.HCM:
+ Đặt vé online tại đây!
+ Văn phòng China Airlines Office: 173 Nguyễn Thị Minh Khai. P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM
+ Số hotline: 028.3925.6479028.3936.2020


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Văn Phòng Chính:
173 Nguyễn Thị Minh Khai
P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3925 6479

 

 

 

Chi Nhánh:
69 Võ Thị Sáu
P.6, Q.3 Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3936 2020

 

123pay visa master vnpay jcb other1