China Airline - Hãng hàng không nổi tiếng nhất thế giới China Airline Vietnam

China Airline, hãng hàng không nổi tiếng Châu Á đã chính thức khai trương văn phòng đại diện China Airlines Vietnam tại TP.HCM. Quý khách có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada, vé đi Nhật, Hàn, Úc,… với giá tốt nhất. Hãy liên hệ China Airlines ngay hôm nay để săn được vé máy bay giá khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

China Airline 2

THÔNG TIN VỀ HÃNG CHINA AIRLINE VIETNAM

China Airlines (CI) là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan, thành lập từ năm 1959. Hiện tại China Airline là thành viên của liên minhhàng không SkyTeam. Hãng có trung tâm điều hành chính thức tại sân bay quốc tế Đài Bắc và sân bay quốc tế Cao Hùng. Hầu hết, các chuyến bay của hãng đều quá cảnh tại sân bay quốc tế Đài Bắc (TPE).
Hãng máy bay China Airline mở rộng tuyến bay đến hơn khoảng 400 điểm đến ở khu vực châu Á, châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ cùng đội tàu bay gồm 62 máy bay Airbus và Boeing. China Airlines là đối tác hàng đầu trong các nhóm liên minh hàng không thế giới. Hãng còn bao gồm hai hãng hàng không nội địa nhỏ là Mandarin Airlines (AE) và Tigerair Taiwan (IT) với giá bay các tuyến nội địa rất rẻ.

MỘT SỐ TUYẾN BAY PHỔ BIẾN CỦA HÃNG CHINA AIRLINESE TỪ VIỆT NAM

1) Vé máy bay đi Canada
Hãng China Airline có 31 tuyến bay đến Canada. China Airlines là hãng hàng không Châu Á có số lượng tuyến bay đến đất nước Canada nhiều nhất. Chính vì vậy, du khách cần tìm mua vé đi Canada giá rẻ nên ưu tiên lựa chọn hãng hàng không China Airlines cho hành trình bay của mình.  

China Airline 4

2) Vé máy bay đi Mỹ
Từ Việt Nam, bạn có thể lựa chọn đến 76 thành phố tại Mỹ với 76 tuyến bay khởi hành từ Việt Nam. Gợi ý cho bạn một số thành phố du lịch hấp dẫn ở nước Mỹ có vé máy bay đi Mỹ China Airlines giá rẻ là: Los Angeles, San Francisco, Tucson, Honolulu, Guam, New York,  Ontario (California), Kansas City, Richmond,…

3) Vé máy bay đi Châu Âu
Theo lịch bay, có rất nhiều chuyến bay khởi hành đến 89 điểm đến thuộc 22 quốc gia ở Châu Âu mỗi ngày. Với lợi thế giá vé rẻ, quý khách có thể mua được vé máy bay đi Paris, Viên, Amsterdam, Frankfurt, London, Rome chỉ từ 320 USD.

China Airline 3

4) Vé máy bay đi Nhật Bản – Đài Loan
Ở khu vực Châu Á, China Airline hiện có mở tuyến bay đi 19 thành phố Nhật Bản và 6 thành phố ở Đài Loan. Bên cạnh việc tư vấn đặt vé máy bay đi Đài Loan, Nhật Bản, quý khách còn được chuyên viên hãng hàng không China Airlines hỗ trợ xin visa đi Nhật, visa đi Đài Loan nhanh chóng.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY CHINA AIRLINE VIETNAM

- Mua trực tiếp vé máy bay China Airline giá rẻ nhất Thị trường.

- Chuyên viên Booker tư vấn hành trình bay phù hợp, giá rẻ.

- Cung cấp các dịch vụ tiện ích trên máy bay gồm: chọn hạng ghế, xe lăn, suất ăn, mua thêm hành lý ký gửi…

- Đăng ký các dịch vụ hỗ trợ dành cho người già, trẻ sơ sinh, bà bầu, người khuyết tật,…trên chuyến bay

-  Đăng ký mua bảo hiểm du lịch toàn cầu.

- Quy định hoàn vé và đổi vé máy bay China Air linh hoạt.

- Hỗ trợ giao vé máy bay cho hành khách tận nơi hoàn toàn miễn phí.

- Hỗ trợ đặt trước, giữ vé máy bay miễn phí.Hướng dẫn quý khách các thủ tục hàng không cần thiết. Gồm: visa đi Mỹ, visa Canada, Đài Loan hoặc các nước khác, thủ tục xuất nhập cảnh

Văn phòng đại diện hãng máy bay China Airlines tại TP.HCM:
+ Đặt vé online tại đây!
+ Văn phòng China Airlines Office: 173 Nguyễn Thị Minh Khai. P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM
+ Số hotline: 028.3925.6479028.3936.2020


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Văn Phòng Chính:
173 Nguyễn Thị Minh Khai
P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3925 6479

 

 

 

Chi Nhánh:
69 Võ Thị Sáu
P.6, Q.3 Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3936 2020

 

123pay visa master vnpay jcb other1